Thuốc uống se khít vùng kín

24 August, 2020 by phamnghia
Xin đính chính với chị em, năm nay em vừa bước qua tuổi 27 vẫn chưa kết hôn và cũng chưa từng quan hệ. Vậy mà một ngày phát hiện vùng kín của mình lại bị giãn rộng. Và câu chuyện “trớ trêu” của em cũng bắt đầu từ đây luôn. Một ngày giữa tháng 4 em chính thức rơi vào thế “tiền mất tật mang” với thuốc uống se khít vùng kín vì sự cả tin của mình.

Hưởng trọn “nghiệt ngã” khi vội tin vào thuốc uống se khít vùng kín của người bà con

Thật sự ở độ tuổi 27 vẫn chưa chồng, chưa con mà vùng kín bị giãn rộng chính là “cú sốc” rất lớn đối với em. Vì bản thân em chỉ nghĩ tình trạng này chỉ xảy ra sau hôn nhân với sinh con thôi, đâu nghĩ rồi một ngày mình cũng mắc phải. Thiệt sự lúc phát hiện ra em cũng chưa dám kể với mẹ nữa. Do trước giờ đi học, đi làm xa nhà nên kể thì sợ mẹ lại lo lắng thêm nên em cũng ráng tự tìm cách xoay sở.

Thuốc uống se khít vùng kín và câu chuyện về lòng tin
Nỗi bất an của tôi khi phát hiện vùng kín bị giãn rộng mà không biết tâm sự cùng ai

Cũng chính lúc em “lao đao” chỉ có thì tình cờ em thấy người chị bà con có đăng bán loại thuốc uống se khít vùng kín. Nhắn tin hỏi thì chị bảo loại đó là thuốc se khít vùng kín tốt chỉ có hiện nay, hàng xách tay người quen của chị ấy bên Thái. Nhiều người sử dụng feedback tốt lắm nên chị nhập bán. Em có mua thì chị giảm giá cho em luôn, nghe vậy em thích quá đặt liền 2 hộp hết cả triệu.

Thuốc uống se khít vùng kín thực sự có "vi diệu" như chị em vẫn nghĩ
Tin tưởng thuốc uống se khít vùng kín khiến tôi “tiền mất tật mang”

Đúng là ông bà xưa nói không sai “khôn 3 năm dại 1 giờ”.  Hôm sau nhận được hàng em dùng ngay và luôn. Gần 2 tháng thì uống hết 2 hộp mà không thấy hiệu quả gì luôn, nhắn tin hỏi thì chị bảo tùy cơ địa hiệu quả nhanh chậm chứ không phải 2 liệu trình là được. Em nghe xong muốn khóc, trong khi chị bảo người uống mới 1 hộp có hiệu quả rồi. Mình tin mới đặt mua uống chứ ai có ngờ đâu. Và thế là em bị lừa mà không sao cãi lại luôn. Em đành chịu không tiếp tục mua uống nữa.

“Tiền mất tật mang” từ vụ thuốc uống se khít vùng kín em cũng được bù đắp một “bí kíp” làm đẹp vùng kín siêu hiệu quả

Nói thật lúc đó em ức lắm vừa mất tiền vừa không thấy thuốc uống se khít vùng kín có hiệu quả gì hết. Định buông lơi luôn tới đâu hay tới đó thì cứ nghĩ rồi lúc lấy chồng lỡ như chồng thấy vậy thì nghĩ gì về mình đây. Nên em cũng tâm sự, hỏi thăm bạn bè. Mà không đứa nào bị như em hết, nên cũng không có kinh nghiệm se khít vùng kín.

Thuốc uống se khít vùng kín khiến tôi "ám ảnh" trong thời gian dài
Cảm thấy bất lực khi vẫn chưa tìm được giải pháp tân trang vùng kín hiệu quả

Cứ ngỡ ôi thôi coi như xong, chuẩn bị tinh thần làm “bà cô” ế đến già luôn. Thì vô tình em thấy có phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II gì đó. Em cũng nhấp vô tìm hiểu coi sao, vô đó coi thì thấy cách này quá ok luôn. Không cần phẫu thuật mà mất có 15 phút thực hiện thôi, làm xong được về nhà ngay. Thấy cách này người ta còn để làm 1 liệu trình là sau 24h có hiệu quả.

Thuốc uống se khít vùng kín - Bí quyết lấy lại cô bé khít khao nhanh chóng với công nghệ Laser
Giải pháp tân trang vùng kín bằng Laser khiến tôi “xiêu lòng” với tính năng vượt trội của nó

Thiệt sự đọc xong em “mê” luôn. Mà rút kinh nghiệm lần trước, em tìm hiểu kỹ hơn. Chỗ em tìm hiểu là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại số 221 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM.

Thuốc uống se khít vùng kín - Địa chỉ thẩm mỹ mang đến chất lượng dịch vụ tốt chỉ có tại TP HCM
Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nơi tôi trải nghiệm thành công giải pháp tân trang vùng kín bằng Laser

Lên Facebook coi fanpage bên này thì thấy nhiều chị làm rồi feedback chi tiết lại luôn. Em ngồi đọc một loạt thì thấy yên tâm hơn nhiều. Nên sẵn có số hotline em gọi qua bên đó thì được mấy chị nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm. Còn sắp xếp đặt lịch tư vấn cho em nữa.

Thuốc uống se khít vùng kín - Các chị em bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Thuốc uống se khít vùng kín - Phản hồi của chị em về hiệu quả làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Từ bỏ thuốc uống se khít vùng kín và quá trình em tìm lại được một cô bé khít khao săn chắc

Rồi đúng ngày giờ hôm sau em sang tư vấn. Khi đến em thấy ở đây khang trang, sạch sẽ lắm. Mấy chị nhân viên thân thiện, nhiệt tình nữa nên em thấy rất thoải mái. Ở đây thì em được Bác Sĩ chuyên phụ khoa thăm khám, tư vấn rồi trực tiếp thực hiện luôn nên thấy rất yên tâm.

Thuốc uống se khít vùng kín - Đội ngũ Bác Sĩ, y tá tận tình, tận tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng
Đội ngũ Bác Sĩ, nhân viên tại Bệnh viện Ngô Mộng Hùng luôn chu đáo và nhiệt tình giúp em thẩm mỹ vùng kín thành công

Thực hiện xong khoảng 15 phút là em chạy về nhà luôn. Mà công nhận hôm sau vùng kín em khít khao, săn chắc thấy rõ luôn. Không những vậy mà em còn thấy cô bé hồng hào, mịn màng hơn trước nhiều nữa. Làm xong em thấy tự tin lắm luôn.

Từ bỏ thuốc uống se khít cuối cùng tôi cũng tìm lại được cô bé khít khao như ban đầu bằng công nghệ Laser
Em đã tự tin lấy lại cô bé khít khao, săn chắc như trước sau khi thầm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser

Giờ nghĩ lại so với thuốc uống se khít vùng kín hay các loại gel se khít vùng kín. Còn không bằng “một gốc” của công nghệ Laser này nữa, bởi vậy thà đầu tư làm 1 lần cho có hiệu quả luôn. Mà lần đó em làm ngay thời gian đang khuyến mãi nên em được giảm 50%. Thay vì trả trọn gói là 18 triệu đồng thì em chỉ trả có 9 triệu đồng thôi, còn thăm khám, tư vấn, tái khám thì được miễn phí hoàn toàn.

Thiệt sự qua đây em cũng thật tình khuyên mấy chị em, muốn làm đẹp thì tìm hiểu kỹ rồi làm. Đừng như vội vàng như em đặt niềm tin vào thuốc uống se khít vùng kín rồi cuối cùng “tiền mất tật mang”. Mà lần này thì em may mắn là bù lại em biết thêm bí quyết làm đẹp bằng công nghệ Laser. Còn chị em nào gặp tình trạng giống em thì nên trải nghiệm thử nha. Em làm rồi thấy hiệu quả nên cũng muốn chia sẻ với mấy chị em.