Thuốc làm hồng vùng kín

21 August, 2020 by phamnghia
Yêu và được sống hạnh phúc cùng nhau là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Vốn dĩ cuộc sống gia đình nhỏ của tôi đang rất an yên và viên mãn. Thế nhưng mọi thứ lại không như tôi mong muốn. Khi tôi biết “cô bé” của mình đang dần xuống cấp. Trong những phút yếu lòng, tôi đã dại khờ tin vào lời quảng bá thuốc làm hồng vùng kín của một người chị họ. Và mọi thăng trầm trong cuộc sống của tôi cũng bắt đầu từ đây.

Tuổi 25 đầy sóng gió của cô gái thôn quê khi “lỡ lầm” tin vào thuốc làm hồng vùng kín

Đã trôi qua 25 mùa xuân – Đến nay tôi đã có được cuộc sống như mình mong ước. Một gia đình nhỏ cùng người tôi thương và những đứa con thật kháu khỉnh. Có lẽ với những cô gái ở miền sông nước như tôi. Thì lập gia đình và sinh con ở tuổi 25 cũng là chuyện rất bình thường.

Thuốc làm hồng vùng kín - Tâm sự của cô gái một con
Tôi Trâm Anh cô gái miền quê sông nước

Cuộc sống của tôi từ nhỏ đến lớn vốn dĩ rất yên bình. Và có lẽ vì thế nên cuộc sống tôi quá an toàn. Mà khi “sóng gió” ập đến tôi không đủ vững để có thể vượt qua. Và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Thật ra lúc còn trẻ tôi cũng không quan tâm mấy đến vùng kín của mình. Đến khi có chồng thì tôi mới kỹ hơn về vùng “tam giác mật” này. Và chuyện gì cần đến cũng đã đến. Sinh xong bé đầu khoảng 5 tháng, thì tôi phát hiện ra “cô bé” của mình không còn hồng hào như ban đầu nữa.

Thuốc làm hồng vùng kín - Lỗi làm khi tin vào lời quảng cáo của người bán hàng
Tôi đau đớn tột cùng khi biết vùng kín của mình bị “xuống cấp”

Ngay lúc đấy tôi rất lo lắng. Lo vì sợ chồng sẽ xa lánh tôi bởi anh là người rất thích quan tâm đến “cô bé” của tôi. Và lo vì không biết làm sao để cải thiện được tình trạng vùng kín bị thâm đen.

Tôi lên mạng tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng này. Nào là làm hồng và se khít vùng kín tại nhà, bài thuốc dân gian làm hồng vùng kín,… Và rồi tôi chợt thấy chị họ của mình đăng bài bán thuốc làm hồng vùng kín. Thế là tôi gọi hỏi chị thuốc này có hiệu quả không. Chị bảo chị dùng rất hiệu quả. Đây là thuốc làm hồng vùng kín phụ nữ của Nhật nên tôi cứ an tâm.

Thuốc làm hồng vùng kín có tốt không?
Sử dụng lần 2 vùng kín của tôi bị đau rát, ngứa ngáy suốt mấy ngày

Nghe chị nói tôi cứ như tìm được ánh sáng của cuộc đời mình. Cứ thế mà tin “bất diệt” vào lời chị nói. Ngày đầu dùng tôi thấy vùng kín của mình khá ổn. Sang ngày thứ hai, thì “cô bé” của tôi bắt đầu gặp tình trạng ngứa ngáy, đau rát. Tôi càng thoa thì vùng kín càng bị ngứa.

Thế là tôi phải nhờ mẹ mình chăm bé và lén chồng đi khám phụ khoa. Cầm kết quả trên tay mà tôi muốn gục ngã. Tôi bị viêm nhiễm phụ khoa và phải điều trị gần cả tháng trời. Và chính lúc này đây, tôi cảm thấy mình thật sự “ngu ngốc”. Khi không chịu tìm hiểu kỹ mà lại dại dột tin vào lời quảng cáo thuốc làm hồng vùng kín của chị họ mình.

Trong chuỗi ngày tự dằn vặt mình khi tin thuốc làm hồng vùng kín thì tôi may mắn tìm được cách “tân trang” cô bé hiệu quả

Kể từ ngày ấy, hai vợ chồng tôi cũng không mấy suôn sẻ. Vì “cô bé” kém sắc của mình mà tôi càng tự ti hơn. Chuyện phòng the của vợ chồng tôi cũng dần thưa thớt hơn. Anh ấy cũng vì vậy mà cũng dần xa lánh tôi hơn. Chắc có lẽ vì anh nghĩ rằng tôi đã thay đổi. Bởi lẽ tôi không đủ mạnh mẽ để nói với anh những “sóng gió” đang xảy ra với mình.

Thuốc làm hồng vùng kín - Nỗi đau không thể nói cùng ai của mẹ bỉm sữa
Nỗi đau bị thâm vùng kín tôi chẳng biết tâm sự cùng ai

1 ngày, 2 ngày rồi 1 tháng 2 tháng… Mỗi ngày với tôi là một cực hình. Ngày tháng sống trong hạnh phúc đối với tôi thật sự rất xa vời. Cái giá tôi nhận khi quá tin vào thuốc làm hồng vùng kín của chị họ mình có phải “quá đắt” không.

Trong lúc bế tắc chỉ có của cuộc đời, tôi đã tâm sự với Trinh – cô bạn thân của mình. Và cũng chính giây phút mạnh mẽ này đã giúp tôi bước qua chuỗi ngày đen tối ấy.

Nếu như tôi là một cô gái thôn quê, suốt ngày chỉ biết nội trợ và chăm con. Thì bạn tôi cô ấy là một người phụ nữ hiện đại. Trinh bảo tôi nên thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II đi.

Thuốc làm hồng vùng kín - Công nghệ Laser Petit Lady Action II hiện đại
Công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại Laser Petit Lady Action II

Đây là công nghệ hiện đại và an toàn chỉ có hiện nay. Hoàn toàn không phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến vùng kín. Hơn nữa phương pháp này được nhiều chị em phụ nữ trong nước và nước ngoài sử dụng nên cứ an tâm.

Trinh còn giới thiệu tôi địa chỉ thực hiện làm hồng vùng kín uy tín và hiệu quả tại TP.HCM nữa. Là Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 đấy.

Thuốc làm hồng vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được hàng ngàn Eva tin chọn
Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mà tôi được cô bạn giới thiệu đến làm hồng vùng kín

Trót tin vào thuốc làm hồng vùng kín là sự dại khờ của tôi nhưng nếu bỏ lỡ “cơ hội” làm đẹp lần này thì tôi thật sự có lỗi với bản thân mình

Thật sự, trải qua sự tuyệt vọng khi lỡ tin vào thuốc làm hồng vùng kín đã làm tôi mất niềm tin vào mọi thứ. Khi Trinh giới thiệu với tôi công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser. Lúc đấy tôi nửa tin nửa không.

Thế nhưng vì mong muốn “tân trang” lại cô bé của mình. Hơn hết là lấy lại chuỗi ngày hạnh phúc của gia đình nhỏ của mình. Tôi đã cho phép mình đặt niềm tin một lần nữa vào công nghệ làm hồng vùng kín Laser Petit Lady Action II mà Trinh đã giới thiệu.

Thuốc làm hồng vùng kín - Công nghệ làm hồng hiện đại
Tôi một lần nữa tin vào công nghệ Laser

Tôi cũng đã có tìm hiểu về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng – Nơi mà Trinh đã giới thiệu cho tôi. Thật sự Trinh không làm tôi thất vọng. Bởi đây là 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín thuộc TOP uy tín tại Tp.HCM. Sử dụng thành công viên mãn công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Lady Action II.

Không những thế, bệnh viện còn nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về dịch vụ làm hồng vùng kín bằng Laser. Ngay lúc này đây, tôi tin chắc rằng lựa chọn lần này của tôi là rất đúng đắn.

Thuốc làm hồng vùng kín - Đánh giá của khách hàng

Thuốc làm hồng vùng kín - Đánh giá của khách hàng

Thuốc làm hồng vùng kín - Đánh giá của khách hàng

Thuốc làm hồng vùng kín - Đánh giá của khách hàng

Thuốc làm hồng vùng kín - Đánh giá của khách hàng

Và tất nhiên, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Tôi không thể giấu chồng mình quá lâu được. Tôi đã nói thật với anh những ngày giông bão của mình. Khác với những gì tôi tưởng tượng. Anh rất thấu hiểu với những gì tôi đã trải qua. Và hứa sẽ lên sài Gòn để cùng tôi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Để thực hiện liệu trình điều trị thâm vùng kín.

Tôi đặt hẹn với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng vào 10h ngày thứ 7. Sáng hôm đó tôi và chồng có mặt đúng như giờ mình đã hẹn trước đó. Khi đứng trước bệnh viện, tôi thật sự rất hài lòng bởi NƠI ĐÂY rất khang trang và chuyên nghiệp.

Thuốc làm hồng vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ uy tín - chuyên nghiệm uy tín tại Việt Nam
Tôi thật sự rất bất ngờ vì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất khang trang, thoáng mát

Các Lễ Tân và Tư vấn viên đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình. Tôi có thắc mắc hay không hiểu gì các Tư vấn viên đều giải thích chi tiết. Và một điều may mắn nữa, là tôi được thực hiện làm hồng vùng kín chỉ với giá 9 triệu mà thôi. Vốn dĩ giá gốc là 18 triệu. Nhưng vì Bệnh viện đang có chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ 50% nên là được giảm đến một nửa đấy.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN

DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN MÃI
Thẩm Mỹ Vùng Kín 3 trong 1
(Làm Hồng + Trẻ Hóa + Thu Hẹp)
18.000.000đ 9.000.000đ
May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn 12.000.000đ 10.000.000đ
Thu Gọn Môi Bé 10.000.000đ 8.000.000đ

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN

DỊCH VỤ GIÁ GỐC KHUYẾN MÃI
Thẩm Mỹ Vùng Kín 3 trong 1
(Làm Hồng + Trẻ Hóa + Thu Hẹp)
18.000.000đ 9.000.000đ
May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn 12.000.000đ 10.000.000đ
Thu Gọn Môi Bé 10.000.000đ 8.000.000đ

Sau khi tư vấn xong, tôi được dẫn đến gặp Bác sĩ điều trị cho mình. Thoạt đầu nhìn Bác sĩ có vẻ khá nghiêm khắc. Nhưng sau khi được thăm khám, tư vấn thì tôi thấy Bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và làm việc luôn đặt chữ TÂM lên uy tín.

Thuốc làm hồng vùng kín - Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao
Các Bác sĩ luôn làm việc bằng cái TÂM, cái ĐỨC

Sau đó, tôi được đưa đến phòng điều trị để thực hiện làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II. Vốn là người có tâm lý yếu nên là tôi sợ lắm. Nhưng rất may là tôi được các Y Tá hỏi thăm, động viên nên là tôi bớt sợ hẳn.

Sau khi được gây tê thì Bác sĩ thực hiện điều trị thâm cho tôi ngay. Chỉ trong vòng 15 phút là Bác sĩ đã điều trị xong rồi đấy. Làm xong tôi được cho nằm nghỉ rồi Bác sĩ đến hỏi thăm nữa. Một lát sau các Y tá đến dặn dò tôi cách chăm sóc với cho thuốc về uống. Xong là được cho về ngay luôn.

Thuốc làm hồng vùng kín - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Các Y Tá rất chu đáo và thân thiện

Về nhà tôi có cảm giác hơi nhói một xíu, nhưng không phải đau đâu nha. Sang ngày hôm sau là hết ngay hoàn toàn. Đã thế “cô bé” của tôi còn hồng hào và se khít hơn lúc chưa sanh bé luôn đó. Đặc biệt là hạn chế được tình trạng viêm nhiễm mà tôi đã dùng thuốc làm hồng vùng kín trước đó.

Với thêm 1 điều mà tôi ưng chỉ có ở công nghệ Laser là chỉ cần kiêng 24h là có thể quan hệ” như bình thường rồi đó. Tối hôm đấy tôi và chồng cứ quấn quýt nhau không rời luôn đấy.

Và thật sự ngay lúc này đâu tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Vui vì mình đã điều trị thành công tình trạng vùng kín bị thâm sạm của mình. Hạnh phúc vì tôi có người bạn thân rất tốt và người chồng rất thương mình. Vậy là lần này tôi đã “đặt niềm tin” đúng người rồi đấy bạn à!

Thuốc làm hồng vùng kín - Quả ngọt cho mẹ bỉm
Tôi giờ đây có thể tự tin với cuộc sống của chính mình

Bước ra khỏi được chuỗi ngày đen tối, tuyệt vọng khi dùng thuốc làm hồng vùng kín. Tôi giờ đây đã có thể tự tin sống cuộc sống của chính mình rồi. Đúng thật là đi qua giông bão mới biết ai tốt với mình. Tôi thật may mắn khi có người bạn như Trinh – Người giúp tôi biết đến công nghệ làm hồng vùng kín Laser Petit Lady Action II. Và tôi cũng rất cảm ơn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng – Nơi đã giúp tôi lấy lại được sự tự tin của mình. Cuối cùng, một lời nhắn nhủ đến các bạn. Phụ nữ chúng ta dù bất cứ hoàn cảnh nào, cũng phải luôn tự tin. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ và đúng người. Nếu lỡ một lần sai lầm, đừng buồn mà hãy mạnh mẽ vượt qua nhé. 

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

phamnghia


Bản quyền thuộc về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng thương hiệu khi chưa có sự đồng ý đều là trái pháp luật.

HOTLINE: 093 3001300