Những sản phẩm nổi bật phục vụ ngành khoa học, y tế

30 August, 2022 by phamnghia
Những thiết bị, vật tư y tế – khoa học được cung cấp bởi TSI Hà Nội với chất lượng đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn giỏi

Được biết công ty Cổ phần TSI Hà Nội được thành lập với sứ mệnh phục vụ ngành y tế và khoa học kỹ thuật. Với vai trò đại diện phân phối của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, TSI Hà Nội ngày càng cung cấp các giải pháp thiết bị hiện đại cho ngành Y tế, khoa học Việt Nam.

Đại diện công ty cho biết, hiện nay TSI Hà Nội cung cấp nhiều sản phẩm y tế, khoa học nhằm phục vụ nhu cầu thị trường, bao gồm các sản phẩm tiêu biểu:

Thiết bị dùng trong ngân hàng máu

TSI Hà Nội cung cấp các giải pháp ngân hàng máu tiên tiến, tiện lợi tới khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới về thiết bị y tế và thiết bị khoa học như: máy ly tâm, tủ bảo quản, máy rã đông huyết tương…

Những sản phẩm nổi bật phục vụ ngành khoa học, y tế
Máy ly tâm để sàn công suất lớn Sigma 8KS

Máy ly tâm túi máu Sigma 8KS xuất xứ Đức với công suất lên tới 12 túi 1.000 ml. Sigma 8KS cho phép xử lý khối lượng máu lớn với hệ thống ổ đĩa cho phép giảm tốc nhanh chóng cùng 60 chương trình có thể cài đặt. Sigma 8KS là sự lựa chọn tối ưu cho các bệnh viện huyết học, ngân hàng máu trung ương.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn cung cấp các thiết bị như: Tủ mát bảo quản máu, tủ ấm lắc tiểu cầu, máy rã đông huyết tương (hãng KW Apparecchi Scientifici – Ý); Máy ép túi máu tự động, máy hàn dây túi máu (hãng Delcon – Ý): kìm vuốt dây túi máu (Sarstedt – Đức).

Thiết bị phòng thí nghiệm vi sinh và sinh học phân tử

Các thiết bị bao gồm: tủ lạnh âm sâu, máy đổ đĩa thạch tự động, tủ ấm CO2, máy chia mẫu tự động, tủ sấy, máy tiệt trùng que cấy, máy vortex, máy lắc vi sinh… Các thiết bị được đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng và độc quyền phân phối bởi TSI Hà Nội.

Tủ lạnh âm sâu hãng KW Apparecchi được phân phối bởi TSI Hà Nội đã mang lại giải pháp bảo quản vaccine kịp thời, nhanh chóng, tiện lợi trong giai đoạn dịch COVID-19 vừa qua. Với công nghệ sản xuất từ Ý, sử dụng chất bảo quản lạnh không chứa CFC, HCFC- chống gây ô nhiễm môi trường, đầy đủ các model và dải nhiệt độ bảo quản lạnh khác nhau, tủ âm sâu KW đã đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo quản vaccine trong nước.

Những sản phẩm nổi bật phục vụ ngành khoa học, y tế
Máy ly tâm để sàn công suất lớn Sigma 8KS

Thiết bị phục vụ nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học.

Đại diện công ty cho biết: một trong những thành tựu nổi bật của TSI Hà Nội là đã phục vụ được cho rất nhiều các nhà máy về sản xuất chế phẩm sinh học probiotic, sản xuất dược phẩm, tảo, thức ăn chăn nuôi trong cả nước

Các thiết bị nổi bật như:

– Máy ly tâm liên tục hãng Alfa Laval với xuất xứ từ Thuỵ Điển mang những ưu điểm vượt trội: Hồ sơ đăng ký lưu hành đối với trang thiết bị y tế thuộc loại C, D.

+ Công suất ly tâm lớn,

+ Độ thu hồi cao hơn hẳn so với lọc tiếp tuyến,

+ Chi phí hằng năm thấp,

+ Điều khiển tự động hoàn toàn, giảm thiểu chi phí nhân công.

Những sản phẩm nổi bật phục vụ ngành khoa học, y tế
Máy ly tâm liên tục Alfa Laval Clara 20

– Thiết bị lên men: TSI Hà Nội cung các thiết bị lên men vi sinh với đầy đủ các dải thể tích từ quy mô phòng thí nghiệm đến quy mô Pilot, quy mô nhà máy sản xuất công suất lớn. Các thiết bị lên men thuộc hãng Marubishi và Fermentec với tính năng tương thích riêng. TSI Hà Nội còn cung cấp các giải pháp thiết thế dây chuyền lên men, thi công trọn gói công trình và chuyển giao công nghệ lên men tới khách hàng.

Ngoài ra, TSI Hà Nội còn cung cấp Vật tư tiêu hao y tế, xét nghiệm, phòng IVF, vật tư sinh học phân tử, các vật tư, trang thiết bị phục vụ xét nghiệm COVID-19 với chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, phục vụ tận tâm.

Sản phẩm mà TSI Hà Nội cung cấp đã đóng góp một phần vào sự tiến bộ và đổi với của ngành Y tế và khoa học trong cả nước.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/nhung-san-pham-noi-bat-phuc-vu-nganh-khoa-hoc-y-te-169220719100659197.htm

phamnghia


Bản quyền thuộc về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng thương hiệu khi chưa có sự đồng ý đều là trái pháp luật.

HOTLINE: 093 3001300