Lịch sử hình thành và phát triển

12 April, 2022 by phamnghia
Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 274/BYT-GPHĐ ngày 03/04/2020. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2020.

Lịch sử hình thành và phát triển

Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập thuộc Công ty TNHH Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng, chịu sự hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế và các Trung tâm chuyên ngành.

Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng là Bệnh viện chuyên khoa hạng III, quy mô 21 giường bệnh, Bệnh viện có tổng diện tích 1.820 m2, 65 người lao động;  7 khoa phòng (3 phòng chức năng, 1 khoa cận lâm sàng và 3 khoa lâm sàng).
Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với hệ thống 2 phòng mổ, 3 phòng tiểu phẫu, 1 labo xét nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn, đạt 100% kết quả ngoại kiểm.
Phòng xét nghiệm với hệ thống máy móc thế hệ mới: máy xét nghiệm miễn dịch tự động, xét nghiệm nước tiểu, sinh hóa, chức năng đông máu, định danh vi khuẩn. Hệ thống tự động thực hiện tất cả các xét nghiệm với chất lượng chẩn đoán chính xác, trả kết quả nhanh không mất nhiều thời gian chờ đợi. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại: Máy X-Quang cao tần, siêu âm 2D. Hệ thống phẫu thuật nâng ngực nội soi. 

Lịch sử hình thành và phát triển

Đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, bệnh viện luôn đặt chất lượng lên uy tín, cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến, không ngừng nỗ lực xây dựng một địa chỉ làm đẹp cao cấp, nâng tầm thương hiệu và hướng đến dịch vụ khách hàng đa dạng, tự hào trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, đáng tin cậy trong và ngoài nước. 

Lịch sử hình thành và phát triển

Giám đốc Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ quốc tế ISAPS, Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là  Bác Sĩ thẩm mỹ được hàng trăm ngàn chị em trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn mỗi khi có ý định tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ ngoài của bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn.

Lịch sử hình thành và phát triển

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan… Sau nhiều năm công tác, bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã khẳng định và được công nhận là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ có đẳng cấp chuyên môn vượt trội uy tín.

Lịch sử hình thành và phát triển Lịch sử hình thành và phát triển Lịch sử hình thành và phát triển

Bên cạnh đó, Bác Sĩ Hùng cũng thường xuyên tham gia các hội thảo, chuyên đề ở trong nước lẫn quốc tế, để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển

Không chỉ dừng lại ở chuyên môn, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng còn tham gia chia sẻ kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ và trở thành gương mặt quen thuộc của các chương trình tư vấn làm đẹp trên truyền hình, báo chí. Hiện nay, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang là khách mời thường xuyên của chương trình “Đẹp Cùng Chuyên Gia” được phát sóng vào khung giờ 14h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 của Đài truyền hình TP.HCM.

Lịch sử hình thành và phát triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi trao gửi nhan sắc. Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hơn 60.000 ca phẫu thuật lớn nhỏ trên hành trình hơn 20 năm làm nghề của mình và được các chuyên gia cũng như các khách hàng ưu ái trao tặng danh hiệu “Bàn tay vàng” hay “Phù thủy sắc đẹp” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ vậy Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng còn thành công trong việc xử lý các ca phẫu thuật hỏng, giúp nhiều chị em hóa giải nỗi đau cả về thể chất lẫn tinh thần vì chọn nhầm những nơi kém chất lượng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Định hướng phát triển 

  • Quản lý chất lượng toàn diện
  • Kiện toàn các khoa phòng theo đúng tiêu chuẩn của bệnh viện hạng ba.
  • Phát triển hệ thống công nghệ thông tin, truyền thông theo hướng tự động hóa, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, áp dụng bệnh án điện tử.
    – Xây dựng và phát triển đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt; trình độ chuyên môn cao và chuyên sâu trong từng lĩnh vực; tạo một môi trường an toàn, thân thiện cho bệnh nhân.
    – Phát triển các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, chuyên sâu; nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng chăm sóc liên tục và toàn diện; nâng cao y đức, kỹ năng giao tiếp ứng xử; tinh thần thái độ phục vụ người bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của người bệnh về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ.
    – Tiếp tục đổi mới cơ chế hoạt động tài chính, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp người dân thuận tiện và tin tưởng trong việc tiếp cận và sử dụng.

phamnghia


Bản quyền thuộc về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng thương hiệu khi chưa có sự đồng ý đều là trái pháp luật.

HOTLINE: 093 3001300