Cách làm hồng vùng kín tại nhà

21 August, 2020 by phamnghia
Người ta nói đời người chỉ có một lần thôi, nên hãy cứ sống hết mình đi. Và vì thế mà tôi đã đặt “nhầm niềm tin” của mình vào quá nhiều người. Chắc có lẽ chỉ khi trải qua được nỗi đau thì khi nhắc lại nó mình mới không phải cảm thấy đau nữa. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn. Về những thăng trầm “cô gái” xứ Sài Thành những năm tháng mới đôi mươi. Đặc biệt là niềm tin vào lời giới thiệu về cách làm hồng vùng kín tại nhà. Và cái “quả” mà tôi nhận được có được “ngọt” như tôi mong muốn không.

Sự dại khờ của cô gái tuổi 20 khi đặt niềm tin bất diệt vào các cách làm hồng vùng kín tại nhà

Ở cái tuổi 20 – Những năm đầu đời đẹp chỉ có của người con gái. Tôi cứ ngỡ mình sẽ có những năm tháng rất đẹp đẽ và hạnh phúc chỉ có. Thế nhưng mọi thứ bắt đầu “tồi tệ” khi tôi gặp anh – Mối tình đầu của tôi.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Tâm sự cô gái tuổi đôi mươi
Tôi Mỹ Như – Cô gái luôn hồn nhiên ở tuổi mới bước vào đời

Kể ra chắc cũng không ai tin, khi một cô gái xứ Sài Thành như tôi mà lại có sự dại khờ ngu ngốc đến vậy. Bước vào Giảng đường Đại Học không lâu, tôi vô tình gặp và yêu anh. Chàng trai đồng lứa học khoa Ngôn ngữ anh.

Có lẽ vì anh quá ngọt ngào mà tôi đã đặt hết niềm tin vào anh. Kể cả thứ “quý chỉ có” của người con gái. Cứ ngỡ chuyện tình mình sẽ đẹp như mơ. Nhưng ai ngờ tất cả chỉ là tôi tự vẽ ra thôi. Anh cũng đào hoa như bao nhiêu người con trai khác.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Vì quá tin mà tôi đánh mất cái "ngàn vàng" của mình
Nỗi đau tinh thần chưa nguôi. Tôi đau hơn khi biết được “cô bé” của mình không còn như ngày đàu

Anh ra đi, trái tim tôi đau đớn đến tận cùng. Nỗi đau nguôi ngoai chưa lâu thì tôi chợt nhận ra. Vì yêu anh, quá nuông chiều anh mà “cô bé” của mình cũng không còn hồng hào, se khít như ngày nào. Tôi đau đớn ngậm đắng nuốt cay chẳng dám nói cùng ai. Bởi lẽ đây là cái giá đắt mà tôi phải nhận khi đã yêu anh bằng cả con tim của mình.

Thời gian cứ trôi qua tôi càng lo lắng cho “cô bé” của mình. Tôi đã không ngừng tìm cách làm hồng vùng kín nhanh chỉ có. Và thế rồi vô tình tôi tìm thấy được 1 bài viết nói về cách làm hồng vùng kín tại nhà. Hỏi thăm chị đăng bài viết thì chị bảo rất hiệu quả. Chỉ sau thời gian sử dụng là vùng kín hồng hào trở lại liền.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Một lần nữa tôi lại đặt niềm tin sai người
Tôi vô tình biết được cách trị thâm vùng kín bằng nha đam. Và kết quả tôi phải đi điều trị suốt mấy tháng

Tôi cứ như được cứu sống lại vậy. Cũng chẳng biết sao lúc đó lại tin bất diệt vào lời chị ấy nói. Nghe lời chị tôi dùng lô hội để trị thâm cho “cô bé” của mình. Thế nhưng giông bão một lần nữa lại đến với tôi. Dùng chưa được 5 phút là vùng kín tôi bị rát, ngứa suốt mấy ngày. Không chịu được tôi phải đến Bác sĩ để khám và điều trị gần mấy tháng trời.

Chính lúc này đây, tôi chợt nhận ra sao mình lại dễ tin người đến vậy. Một lần vì quá yêu mà đã lỡ “trao cái ngàn vàng” cho người ta. Một lần nữa lại dại dột tin vào những lời giới thiệu cách làm cho vùng kín hồng hào tại nhà từ người xa lạ. “Thanh xuân” của tôi chẳng lẽ là những “trái đắng” đến vậy sao?

Niềm tin bỗng vụt dậy sau khi tôi tìm được bí quyết giúp “cô bé” hồi xuân hiệu quả sau chuỗi ngày thất vọng về cách làm hồng vùng kín tại nhà

Kể từ lúc ấy, tôi dường như mất niềm tin vào tất cả mọi thứ. Cô bé lạc quan ngày nào cũng đã không còn nữa. Mỗi tuần cứ điều đặn tôi đến gặp Bác sĩ để điều trị tình trạng viêm nhiễm vùng kín của mình. Lúc này tôi nghĩ, thôi thì tới đâu tính tới đó. Cứ điều trị cho hết đi, về nhà chăm sóc kỹ chút biết đâu đỡ hơn phần nào rồi sao.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Cô gái chẳng còn nụ cười nữa
Tôi ngày ấy không còn nụ cười trên môi nữa vì đã quá tuyệt vọng với mọi thứ

Và cuộc sống vô vị của tôi cứ thế mà trôi qua. Rồi tình cờ trong một lần về quê cùng gia đình. Tôi có tâm sự cùng một người chị họ của mình. Dù là chị họ nhưng từ nhỏ hai chị em tôi rất thân. Nhưng từ khi chị lập gia đình, tôi chuyển lên Sài Gòn. Hai chị em đã không còn gặp nhau nữa.

Biết được câu chuyện của tôi, chị đã vô cùng bất ngờ khi tôi ở Sài Gòn mà lại tin vào cách làm hồng vùng kín tại nhà. Thế rồi chị khuyên tôi nên thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II đi.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser hiện đại
Tôi may mắn khi được chị họ giới thiệu công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Lady Action II

Công nghệ này được chuyển giao từ Hoa Kỳ nên an toàn và hiệu quả lắm. Không có phẫu thuật nên là khi làm không đau, không có gây ảnh hưởng gì đến vùng kín của mình cả. Đã vậy, chị còn giới thiệu chỗ chị làm cho tôi nữa. Là Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 đấy.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín uy tín tại Việt Nam
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng – Nơi chị họ tôi thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Dù mất niềm tin vào cách làm hồng vùng kín tại nhà nhưng không làm tôi ngã lụy. Và lần này tôi thật sự chọn đúng cách

Mất niềm tin vào quá nhiều thứ rồi nên là tôi rất lo sợ. Nói thật lúc đó trong tôi có 2 luồng suy nghĩ. Mình có nên tin hay là không? Đã lỡ dại khờ 2 lần rồi thì đây có phải là “quả ngọt” cho mình không?

Thấy tôi lo chị đã mở tôi xem mấy video của chuyên gia chia sẻ về công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser. Rồi cho tôi xem các đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Nơi mà chị tôi vừa đến làm tháng trước. Thật sự rất nhiều người đã dùng công nghệ Laser này.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Phản hồi của khách hàng

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Phản hồi của khách hàng

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Phản hồi của khách hàng

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Phản hồi của khách hàng

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Phản hồi của khách hàng

Bỗng dưng tôi thấy mình sao lạc hậu quá. Ở Sài Gòn bấy lâu mà không hề biết về công nghệ này. Đã vậy còn tin vào mấy cách cách làm hồng vùng kín tại nhà nữa chứ. Thế là tôi quyết một lần nữa đặt niềm tin vào bí quyết làm hồng vùng kín bằng Laser tại nơi mà chị tôi đã từng thực hiện.

Tôi đặt hẹn với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng vào ngày cuối tuần. Hôm đó ở đây khá đông khách. Nhưng rất may tôi có đặt hẹn trước nên vào là được tư vấn ngay. Thiệt lòng mà nói, tôi rất ưng dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây. Lễ tân thì nhiệt tình, thân thiện. Các Tư vấn viên rất chuyên nghiệp và chu đáo nữa.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Chế độ chăm sóc khách hàng thuộc đẳng cấp quốc tế
Nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất chuyên nghiệp và thân thiện

Và điều may mắn chỉ có của tôi, là mình được thực hiện làm hồng vùng kín với giá chỉ 9 triệu mà thôi. Đáng ra giá niêm yết của dịch vụ này là 18 triệu. Nhưng vì có chương trình khuyến mãi GIẢM 50% nên là được giảm đến một nửa giá lận.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN

DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN MÃI
Thẩm Mỹ Vùng Kín 3 trong 1
(Làm Hồng + Trẻ Hóa + Thu Hẹp)
18.000.000đ 9.000.000đ
May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn 12.000.000đ 10.000.000đ
Thu Gọn Môi Bé 10.000.000đ 8.000.000đ

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN

DỊCH VỤ GIÁ GỐC KHUYẾN MÃI
Thẩm Mỹ Vùng Kín 3 trong 1
(Làm Hồng + Trẻ Hóa + Thu Hẹp)
18.000.000đ 9.000.000đ
May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn 12.000.000đ 10.000.000đ
Thu Gọn Môi Bé 10.000.000đ 8.000.000đ

Tiếp tục cho quá trình thẩm mỹ vùng kín. Sau khi tư vấn, tôi được đến gặp Bác sĩ để thực hiện làm hồng vùng kín bằng Laser. Trước đó tôi có hơi lo lắng xíu. Nhưng khi được Bác sĩ tư vấn, thăm khám thì tôi an tâm hẳn. Bởi lẽ tôi thấy được sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc của Bác sĩ.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Đội ngũ Bác sĩ và Y tá giỏi, có chuyên môn cao
Các Bác sĩ luôn làm việc bằng cái Tâm, cái Đức của mình

Chắc hẳn lúc này, bạn cũng thắc mắc 1 đứa đã mất niềm tin như tôi đây tại sao lúc này lại dễ tin đến vậy đúng không. Tôi xin khẳng định lần này mình đã đặt niềm tin đúng chỗ rồi bạn à.Các Bác sĩ và nhân viên ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng làm việc tận tâm tận tụy lắm. Sau khi gặp Bác sĩ, tôi được các Y Tá hỏi thăm, chia sẻ rồi động viên nữa. Tôi thấy ấm lòng và an tâm hẳn ra.

Quá trình làm hồng bằng Laser tại đây chỉ mất có 15 phút mà thôi. Đã thế còn không phải ở lại Bệnh viện để nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị, tôi nằm nghỉ ngơi một xíu. Lát sau có Bác sĩ đến hỏi thăm. Tiếp đến là các Y Tá hướng dẫn cách chăm sóc, cho thuốc về nhà uống. Và sau đó là tôi về nhà.

Thật sự, lúc làm xong tôi có cảm giác hơi đau một xíu nhưng không nhiều. Sang ngày hôm sau là hết ngay à. Mà điều mà khiến tôi cảm thấy khá bất ngờ, đó là “cô bé” của tôi được se khít và hồng hào trở lại chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Lợi ích của việc sử dụng công nghệ Laser
Và lần này tôi đã chọn cách làm đẹp cùng kín đúng

 

Bao nhiêu cảm giác đau đớn, tuyệt vọng dồn nén bấy lâu. Ngay lúc này đây tôi đã giải tỏa hết tất cả. Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Vui vì mình đặt niềm tin đúng chỗ. Vui vì bao lo lắng cho “cô bé” của mình cũng đã xua tan.

Thành thật mà nói, tôi rất biết ơn chị họ của mình. Nhờ chị mà tôi giờ đã trút bỏ được hết gánh nặng của mình. Tôi cũng không quên nơi đã giúp tôi níu kéo lại thanh xuân cho “cô bé” của mình. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng – Nơi có những người Bác sĩ, nhân viên làm việc tận tâm tận tụy.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà - Cái kết có hậu cho cô gái sử dụng công nghệ Laser
Tôi giờ đây đã có thể tự tin với bản thân mình. Tất cả là nhờ vào công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Lady Action II

Giờ đây tôi đã có thể cháy hết mình cho “thanh xuân” của mình rồi. Thời gian qua tôi đã bỏ lỡ những ngày đáng là là vui vẻ chỉ có của mình. Và ngay lúc này đây, cô bé dại dột, mất niềm tin vào cuộc sống đã không còn nữa. Mà là một cô gái đầy nhiệt huyết và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.

Chiêm nghiệm lại những ngày qua. Tôi thấy rằng chỉ khi trải qua những sai lầm. Thì chúng ta mới biết quý trọng cuộc sống của mình. Nếu như chị tôi không giới thiệu công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser. Thì không biết tôi phải tự dằn vặt mình vì đã quá tin vào cách làm hồng vùng kín tại nhà đến khi nào nữa. Một lần nữa tôi rất cảm ơn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Đã giúp tôi lấy lại được sự tự tin vốn có của mình. Và cuối cùng, phụ nữ à hãy luôn yêu thương và sống hết mình nhé. Hãy tin đúng người, và hơn hết là hãy làm đẹp đúng cách nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

phamnghia


Bản quyền thuộc về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng thương hiệu khi chưa có sự đồng ý đều là trái pháp luật.

HOTLINE: 093 3001300